Sign in with Twitter

Username:

304 Following   808 Followers   32,879 Tweets

Joined Twitter 3/11/08


RT สุ่มแจกให้ฟลว2รางวัล (เนื่องในโอกาศHarrypotterครบ20ปี) ประกาศผล9ก.ค เซตแปรงแต่งหน้าไม้กายสิทธ์ ขอสงวนสิทธิ์ให้… https://t.co/Mo76BJM9fH
Retweeted by .♡น้องงงงงงงงงงงงงงงงง แงงงงงงงงงงงง รวมพลคนโง่มากเว่ออออ https://t.co/5VYZm5covV
Retweeted by .♡ความสัมพันธ์เรียบง่ายนี่คงอยู่ด้วยแล้วสบายได้แบบเต็มใจถ้าจะเงียบก็คงไม่อึดอัดพูดคุยเล่าเรื่องสลับให้กันฟัง เรียนรู้เธอและฉันไปอีกขั้นล่ะมั้ง
Retweeted by .♡ขอให้คุณหญ้าแข็งแรง https://t.co/GX7IC28Mqg
Retweeted by .♡มันก็จะมีบางทีแหละที่อยากตัดขาดทุกๆอย่างเลย พักโซเชี่ยล เลิกติดต่อทุกคน แล้วมาอยู่เงียบๆคนเดียว แบบมันเบื่อความวุ่นวายพวกนั้นอยากตัวเฟดออกมา
Retweeted by .♡รู้ฉันสู้เขาไม่ไหว
Retweeted by .♡ถ้าได้รักแล้วก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หรอก นี่ล่ะมั้งข้อดีของคนที่อดทนได้เป็นเรื่องๆ ไปอย่างเรา
Retweeted by .♡น่ารักเป็นบ้า!!
Retweeted by .♡ขนหมายังสวยกว่าผมกูอีก https://t.co/teSDDw0mda
Retweeted by .♡ซูชิวังหลังย่อมาจาก วังหลังม่ะต้องมาแหลกแล้ว
Retweeted by .♡⚡⚡ ตลาดเดือดอีกรอบ! 3BB เพิ่มความเร็วเน็ตไฟเบอร์ Upload 100Mbps ในราคาเท่าเดิม! (+สรุปเปรียบเทียบแพ็กเกจของค่ายอื่น… https://t.co/lnBxJPaQLa
Retweeted by .♡เป็นเด็กดีของพี่นะ
Retweeted by .♡อื้อออออออออ หืออออออออออ สิงวอนได้จะสิง!!!!!!!! ทำไมซานน่ากินได้ขนาดนี้คะ!!!!!!! แอร๊ยยยยยยยยย #TheKingInLove https://t.co/zv9BFtFeA6
Retweeted by .♡อีเหี้ย มิติใหม่แห่งการเซ็นเซอร์ช่องทีวีไทย https://t.co/zt0DthzTTG
Retweeted by .♡ @Chaashuuman แต่จะลืมโทรศัพท์แทนการเงินไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย ไลฟ์สไตล์ และทุกๆอย่างในชีวิตเลยอีเหี้ย เศร้ามาก อยากแต่งตัวแบบนั้น อยากไปนี่ อยากกินู่น มองไปก่อนเถอะมึง 55555
Retweeted by .♡หันกลับไปมองเรื่องที่ผ่านมาได้ แล้วแม่งแบบอีเหี้ย กูทนไปได้ไงกับเรื่องห่าเหวพวกนั้นวะ
Retweeted by .♡
6/27
2017
@Chaashuuman https://t.co/vAyLNkHXlcในยุคที่กูแช่งเพื่อนเป็นเพลง 5555555555555555555555555 https://t.co/ni9MoM3Nj0
Retweeted by .♡หูยยยย as if it's your last เวอร์ชั่นเปียโนคือดี แฟนตาซีเหมือนอยู่ในดีสนีย์แลนด์มากกก หยุดฟังไม่ได้เลยยย ชอบบบ 😂💘💙💗… https://t.co/xDKXj6I7WL
Retweeted by .♡นมวัวนี่ถือว่าเป็นของคาว แต่ถ้านมควายนี่จะถือว่าเป็นของบัฟฟาโล่
Retweeted by .♡ไม่ได้เสียดายความสัมพันธ์เท่าไหร่นะแต่เสียดายที่หลังจากนี้มันคงคุยกันเหมือนเดิมไม่ได้อีก
Retweeted by .♡ @Chaashuuman อยากให้รู้ว่าเหงา คิดถึงแทบขาดใจเหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยก 😩 https://t.co/W58ZSviVjm
Retweeted by .♡ @rinkedks เลาเห็นนะกูเชื่อคำพูดใครได้บ้างอะชีวิตตลกร้ายจนน่าเบื่อ น่าเบื่อไปหมด
Retweeted by .♡โอย อะไรกันหนักหนาวะ
Retweeted by .♡บุกเข้ามาขอเบอร์ง่ายๆเลย แบบนี้ก็ได้หรอรำคาญอะ @Winnieboom ฮืออออ แต่บูมฆ่ามันนนน ฆาตรกร๊!! @Winnieboom วินนี่บูมคนดีย์ @Winnieboom .......จัดการศพยัง @Winnieboom เหยียบจิ้งจกตายหรอเราจะมานั่งอธิบายให้คนอื่นเข้าใจทำไมว่าเราไม่ได้เป็นแบบที่เขาคิด ในเมื่อเราไม่ได้เป็นแบบนั้น เขาจะคิดยังไงก็เรื่องของเขา เรารู้ตัวเองดีก็พอ
Retweeted by .♡ความจริงคือโคตรคิดถึง
Retweeted by .♡'ช่วยลดระดับความน่ารักของตัวเองด้วย คนทางนี้หวงจะแย่แล้วนะคุณ'
Retweeted by .♡ให้เธอบอกใครว่าฉันเป็นคนใจร้าย
Retweeted by .♡ทำไงดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ @tirintiran หอมไม่หอม ใต้หมอนมีกะตังว่าจะไม่พูดและนะ แต่เอาซะกูเลวเลย 😐ชอบคนตัวหอม 🤧โว้ยยยยยยยยยย
Retweeted by .♡ไม่ชอบการอยู่คนเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางทีอยู่คนเดียวมันสบายใจกว่าอยู่กับคนที่ไม่คิดแม้ที่จะรับฟังเรื่องราวของเราด้วยความจริงใจเลย
Retweeted by .♡หลายครั้งที่โกหกว่าไม่เป็นอะไร
Retweeted by .♡การได้ถ้วยว่ายากแล้ว แต่ของทีอาร่ามันยากกว่ามาก ใช้เวลา5ปีให้กลับมาได้ถ้วยนี้ 😭😭😭😭😭😭😭 #내이름은 #WhatsMyName1stWin https://t.co/2B29m4fNKv
Retweeted by .♡รูปนี้โคตรขนลุก คือแบบ มันเจ็บปวดเกินไปแล้ว จะมีรูปเฟิร์สวินไหนสะเทือนใจได้เท่านี้อีก #WhatsMyName1stWin https://t.co/i2ShWG4Zye
Retweeted by .♡วงวารทีอาร่า ใส่ส้นเข็มเต้นซัพเฟิ้ล https://t.co/XdFZNI7jWF
Retweeted by .♡💬 #20YearsOld เธอและเขาเคยเป็นเพื่อนกันสมัยมัธยม เมื่อเวลาผ่านไป เธอบังเอิญได้พบกับเขาอีกครั้ง ซึ่งเขาได้กลายเป็น "… https://t.co/NoCKQ6RKeg
Retweeted by .♡ทวิตเตอร์สอนให้เราคุยกับตัวเองคนเดียวได้ เหงาไม่พอต้องบ้าด้วย ไบโพล่าแดกตั้งแต่เล่นเป็นอะ 5555555555555555555555555555555555555555555555
Retweeted by .♡
6/26
2017
@Misterdonut9 😁😁😁 @Misterdonut9 แม่บอกแล้วใช่ไหม กูบอกให้แดกกกกก @Misterdonut9 นั่นแหละ คนที่อยากคุยกับเราตลอด @Misterdonut9 🕊🐘 @Misterdonut9 เจ็บยังไงหรออยากคุยกับคนที่เขาไม่อยากคุยมันก็จะเจ็บแบบนี้นะ
Retweeted by .♡ดีกว่านี้ก็ไม่เอา 😊
Retweeted by .♡พอคิดได้ว่าพรุ่งนี้เป็นวันจันทร์ก็รู้สึกปวดปลายประสาทขึ้นมา 😩
Retweeted by .♡ให้ทายว่าใคร @themowqli แป้งทายสิ https://t.co/3iamnFDcJp
Retweeted by .♡หายไปไหนทำไมจะไม่รู้ @rinkedks คีพไว้ นึกถึงวันศุกร์ @Misterdonut9 เพลงรูปนึงส่งให้กี่คนเถอะ @Misterdonut9 ใจร้ายสัสใจมันชาๆเธอหายไปไม่ทันลา
Retweeted by .♡ @rinkedks ใช่มะ ทำไมจะไม่รู้!!เปลี่ยนไปทำไมจะไม่รู้
Retweeted by .♡ชอบความสัมพันธ์ที่ไม่เร่งรีบแต่มีแค่เราสองคนจริงๆอะ ไม่ต้องหวือหวามาก ไม่ใช่เห็นเราไม่รีบแล้วเขาก็เลยคุยเรื่อยๆหลายๆคนแบบนั้นไม่โอเค
Retweeted by .♡อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้ามีโปเต้คนเราทนเจ็บปวดได้ไม่นานหรอก ถ้าตรงนั้นไม่ใช่ที่เราควรอยู่ ก็แค่ออกมาทุกบทสนทนาที่คุยกัน มันออกมาจากใจหรือแป้นพิมพ์ยอมรับแบบโง่ๆเลยว่าคิดถึง
Retweeted by .♡คิดถึงจัง
Retweeted by .♡ขอเพลงที่มีเงินเดือนออกมา
Retweeted by .♡อยากถ่ายรูปเล่น แต่ฝีมือยังไม่ถึงก็นั่งหน้าตึงหน้าคอมต่อไปตีจนพื้นแหลกขนาดนี้ น่าจะ prince of tennis แน้ๆ https://t.co/D5dSislrCl
Retweeted by .♡ทำไมบัตร m gen สีขาวต้องมีวันหมดอายุวะ แล้วกูต้องเปลี่ยนเป็นบัตรดำไง ก็ไม่ได้ส่วนลดไง กูโตขึ้นใช่ว่ากูจะรวยขึ้น ไม่มีไรบ่นเฉยๆ
Retweeted by .♡แค่ให้ฉันได้อยู่ข้าง ๆ เธอนานนานนนนนนนนนนนนนนเจอทวิตนึงด่าคนชอบแซะลอยๆแบบด่าแรง ต่ำ ด่าเบอร์ใหญ่ โดยที่เขาไม่ได้เมนชั่นใครนี่เรียกว่าแซะลอยๆเหมือนกันไหมอะ /ทดสมการ
Retweeted by .♡
6/25
2017

0