Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

WHAT @jwesty21 Bangkok, Thailand

สอบจ้า

486 Following   11,221 Followers   275,858 Tweets

Join Twitter 1/3/11

Reverse Tweets
นั่นสิ ทำไมชินจังหล่อจัง 5555555ชินจังตอนโตมันหล่อจังวะ http://t.co/eWNM1U36wK
Retweeted by WHATแม่โอนเงินมาแล้ว เหมือนเล่นหนังเรื่องนึงที่เพลงเพราะมาก ชื่อเพลง lost สตางค์ เรื่อง มีกิน again
Retweeted by WHATอัณณา นี่มึงยังไม่รู้ตัวอีกหรอ... #Ch3@LORDNUAD *กลอกตาเป็นวงรีเอียง80องศา*@porkypigger @THEPakarangg ไม่เข้าใจเลยว่ามันแปลว่าอะไร งง@LORDNUAD กลับมาใช้หลอดหนวดธรรมดาได้แล้วหรอครับ เมื่อคืนยังใช้หลอดหนวดอันเด้อสกอร์อยู่เลย 5555555555@THEPakarangg มันแปลว่าไรอ่า พี่ไม่เข้าใจจะหา #เล่ห์รตี ในทวิต ยังไม่ทันพิมพ์จบ ดู...................... http://t.co/p8Kg6fRzKK
Retweeted by WHATตกลงนี่จะมีการเกณฑ์ตำรวจกันจริงๆ เกณฑ์ทหารไม่พอ มีการเกณฑ์ตำรวจด้วย... คุณพระ@THEPakarangg ..............@LORDNUAD น้ำลายกามเทพ...แล้วมันจะมีซักกี่คันกันเชียว ไม่ใช่ไปถึงแล้วแท็กซี่หมดอะไรงี้นะนี่เพิ่งรู้ว่าสนามบินที่สกลนคร มีบริการแท็กซี่ด้วย... ไปตั้งหลายครั้ง ไม่เห็นจะมี สงสัยคงไม่ได้สังเกต...@iammai92 เห้อม คืนค่าตั๋วซักครึ่งนึงก็ยังดี นี่ดันริบไปหมดเลย ให้คืนแค่ภาษีสนามบิน ฮือ ขอบคุณมาก ๆ ครับโหย่ววววว แม่นพิสังหนิสู นี่กูเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปฟรี ๆ เบ๊าะเฮ่ย โหย่ววววววงตกลงใครผิดกันแน่ เราจองตั๋วเครื่องบินกลับบ้าน เพราะคิดว่าแม่รู้ว่าสนามบินไปทางไหน แต่แม่กลับบอกว่าไม่เอา รอกลับพร้อมพ่อ แม่ไปสนามบินไม่ถูกบน bts ... ได้ยินคนคุยกัน 'หนังรักไม่ต้องดูกับคนรักก็ได้ หนังผียังไม่เห็นจะอยากดูกับคนตาย' #จ้ะ
Retweeted by WHAT@processic รสชาติเป็นไงครับ หลังจากกดินแล้วรุ้สึกยังไงบ้าง@iammai92 กรี๊ด เสียไปพันนึงฟรี ๆ เลย เฮ้อ โอ๊ยยยยยยย 😫😫😫😫😫😫😫😫😫😫เสียเป็นพัน ได้คืนมาแค่ร้อยสองร้อยนี่ไม่ไหวนะ เออกูผิดเอง[ถาม] ของ thai airasia ถ้าเกิดว่าเราเดินทางไม่ได้แล้ว เราจะขอคืนค่าตั๋วเครื่องบินทั้งหมดได้มั้ย หรือว่าขอคืนได้แค่ภาษีสนามบิน요즘은피곤해죽겟ㅅ다ฉีดแล้วหิว! เบอร์เกอร์คิงญี่ปุ่นเปืดตัว น้ำหอม "กลิ่นเบอร์เกอร์" http://t.co/IvQJBQYNRy #SpringNews #CH19 http://t.co/O218woAiOO
Retweeted by WHATควรจะมีใครสักคนบอกนักข่าวไทยรัฐที่ลงข้าวนี้นะครับ http://t.co/4qSwLVmRJs ว่าแปลผิดได้อย่างไม่น่าให้อภัยหลายจุดจนบทความเพี้ยนจากข่าวจริง
Retweeted by WHATต @saraleewong addiction กับ obsession ต่างกันยังไงคะ/addiction=การที่ติดอะไรบางอย่างซึ่งขาดไม่ได้ obession=มัวแต่นึกถึงสิ่งใดสิ่งหนึ่ง
Retweeted by WHATต @WSaenboran สำนวนฝนตกพรำๆทั้งวันพูดยังดีครับ/ It's been raining lightly all day.
Retweeted by WHATต @BaranSone โรคประจำตัว กับ โรคที่มีมาเเต่กำเนิด ภาษาอังกฤษใช้คำไหนคะ/ เรามักจะพูดโดยรวมว่า existing illness (โรคที่มีอยู่แล้ว)
Retweeted by WHATต @zerozone1001 I don't need no doctor. ตกลง Need หรือ No need ครับ/ เป็นวิธีพูด I don't need any doctor แบบกวนๆสแลงๆครับ ...
Retweeted by WHATต @Mizztadcha เด็กเกรียน เขียนอังกฤษยังไงค่ะ/ shit-stirrer (คนที่คนขี้), troll, obnoxious person,
Retweeted by WHATเบื้องหลังภาพสะเทือนใจ หนูน้อยซีเรียยกมือยอมจำนน นึกว่าเลนส์กล้องคือปืน : ข่าวสดออนไลน์ http://t.co/sUuzqGrsXR via @KhaosodOnline@LORDNUAD_ 555555555555555555555เก๊งไปก็ไม่ได้เงินเดือนอีเหี้ย กูเบื่อเก๊งแล้ว กูอยากมีหนังแบบ marry is happy บ้าง แต่คงไม่มีใครทำหนัง นาฬิกาอิสเก่งเก๊ง ให้กูหรอก
Retweeted by WHATเก๊ง จน เมื่อยละอีเหี้ย ขอลาออกจากการเก๊งได้ไหม ตี1 37 นาที ไปนอนกันได้ละ รำคาญ
Retweeted by WHATเนติเซนต่างพากันลงความเห็นว่า ชาติที่แล้วกงฮโยจินคงเคยกู้ชาติไว้แน่ๆ นัมจาของนางแต่ละคน ท็อปๆทั้งนั้น #GongHyoJin http://t.co/JRg5g1HaHj
Retweeted by WHATคำว่า ควย ในภาษาอังกฤษ ส่วนใหญ่วัยรุ่นชอบสะกดว่า Kuy ที่จริงไม่ถูกต้อง ต้อง Kuay ถึงจะถูกตามหลัก
Retweeted by WHATซูชิแฟนคลับ พูดแล้วก็หิว 55555555555เว็บ Soshi Fanclub ปีก่อนนู้นห้องฟิคหาย ปีก่อนเป็นเว็บคาร์แคร์ ปีนี้เปลี่ยนเป็นเว็บ Sushi Fanclub 55555555555555 http://t.co/xhjfGEwF5m
Retweeted by WHATนี่เกือบกดอันฟอลไปละ ดันปลอมตัวเป็นคนที่เกลียด ก็ว่าไปกดตามมันได้ไงวะ
Retweeted by WHAT@Sukiyashi ไม่เอาแล้ว =w=@SaltSunnyCat ร๊ะ แมวผี *จับทุ่ม*배고파요 아잉~*@Sukiyashi ใจร้ายFurious7 ทำให้นึกถึงหนังตระกูล MI โดยเฉพาะฉากอาบูดาบี แต่ฉากแอคชั่นที่ชอบที่สุดคือฉากขับรถไล่ล่าริมผา จังหวะ การตัดต่อ คือเป๊ะมากจนลืมหายใจ
Retweeted by WHATพูดซะเสียหายเลย VTR งานศพ...Furious 7 🌟🌟 บางทีผู้กำกับและทีมงาน ก็ควรแยกให้ออกระหว่างหนังแอคชั่นกับ VTR งานศพ การอำลาผู้ตายสามารถทำได้อย่างมีชั้นเชิงและรสนิยมกว่านี้
Retweeted by WHATFast 7 - หนังบ้าไรไม่รู้ 'ขับรถถล่มตึก' พังทุกฉาก ระเบิดราบเป็นหน้ากลอง ตอบโจทย์ความมันส์ + เว่อร์จริงๆ #movietwit
Retweeted by WHAT@KSeriesQA สวัสดีค่ะวันนี้ผมเดินทางไปประเทศไทยครั้งแรก ได้รับการต้อนรับจากโซวอนไทยดีมากๆขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ (ผมพิมไทยไม่เก่งขอโทษด้วย)
Retweeted by WHATสวัสดีครับ :)
Retweeted by WHAT@KSeriesQA แหม๋ /อันฟอลรัวๆ@Plasterya @SaltSunnyCat แมวพี่น่ากินดีนะ /ลูบอ่อน1 เมษา ใครๆก็รู้ว่าเป็น #AprilFoolsday2015 แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าวันที่ 1 เมษานั้นเป็นวันเลิกทาส..
Retweeted by WHAT@Plasterya @SaltSunnyCat ไว้ใจได้นะ *เกาคาง*ตะกี้เห็นหกสิงหาโผล่มาแวบๆเลยกดอันฟอลไป ...คิดอีกทีเราไม่เคยฟอลหกสิงหานี่หว่า อันฟอลใครไปวะเนี่ย
Retweeted by WHAT@SaltSunnyCat ลุงเกดเกาคางทำเคลิ้ม พอเค้าจะเกาหน่อยละวิ่งหนีนะ...@SaltSunnyCat ง่อว *เกาคาง*สิ่งที่น่ากลัวกลางไทม์ไลน์ตอนนี้คือ เรามีสาระอัปเดตเต็มไทม์ไลน์ ซึ่งแม้จะตัวปลอมแต่ทวิตได้เหมือนตัวจริงแบบน่าขนลุกขนพอง
Retweeted by WHAT@KSeriesAD *อันฟอล*ทวิตเตอร์คนไทยกลายเป็นประเทศจีนไปแล้ว ของก๊อบทั้งแผ่นดิน เซินเจิ้นจะต้องร่ำไห้ให้กับพวกเธอ นังหน้าด้าน
Retweeted by WHAT@minkkung_ ไม่ใช่ครับShots heard at building where Turkish far-left group seized hostage http://t.co/IbsZAy8QwG http://t.co/MKK4fS3RHZ
Retweeted by WHAT@minkkung_ ทำมาจากยางอ่านแล้วจะนึกถึงคมศักดิ์ทันที 55555555555555มีปัญหากับคำว่ายิ้มอ่อนมาก เมื่อก่อนใช้คำนี้ในฟิคแล้วดูโรแมนติคมาก ตอนนี้แค่พิมพ์ว่าแทยอนยิ้มอ่อน ฟิลลิ่งของฟิคก็เปลี่ยนไปตลอดกาล
Retweeted by WHAT@THEPakarangg ว่าไปนั่นนน[INSTAGRAM COMMENT] jessica.syj : OMG TAENG ME TOO, BABE http://t.co/KLxuY7BwOB #taengstagram
Retweeted by WHATผมรัก SNSD ผมอยากอยู่ห่างๆกับเจสสิก้าครับ ผมอยากจะ Run Run Run http://t.co/QHjsd7SJGb
Retweeted by WHATขอบคุณโซวอนทุกคนมากเลยนะครับ ที่รักและซัพพอร์ตผม ต่อไปนี้จะทำงานเต็มที่ครับ รักทุกคน โอป้า ซารังแฮ นะครับ http://t.co/HOjMd9FC9t
Retweeted by WHATtaeyeon_ss followed http://t.co/DUpnIipMOS #taengstagram
Retweeted by WHAT[INSTAGRAM] taeyeon_ss: with my girl J, xoxo @/jessica.syj http://t.co/twV1gqh9fF #taengstagram http://t.co/Exz9GnmxSH
Retweeted by WHATนี่เชื่อไปแล้วนะ....taeyeon_ss unfollowed http://t.co/Pf2CHYosl8 #taengstagram
Retweeted by WHATไม่มีงานวิจัยที่บอกว่าคนที่เล่นทวิตช่วงหลังเที่ยงคืนมักเป็นพวกซึมเศร้า #สาระวันเอพริลฟูล
Retweeted by WHAT@MaBung_Sone ดี ๆ สวยนะเนี่ย@MaBung_Sone ผอมนะเนี่ยทวิตเรื่องนี้ไม่ใช่อะไร เพราะคนเข้าใจผิดมาก ขนาดครูบาอาจารย์โรงเรียนดัง ยังด่าผู้หญิงที่ฆ่าตัวตายเป็นข่าวดัง... ครูที่ควรรู้ยังไม่รู้เลย
Retweeted by WHATถ้าขนาดคนที่ควรจะรู้ ยังมองคนที่ฆ่าตัวตายว่าโง่ อ่อนแอ สมน้ำหน้า , คงไม่ต้องบอกว่าคนที่ไม่ได้ทำงานสายนี้จะเข้าใจกันสักกี่คน
Retweeted by WHATวันนี้จะไม่เล่นทวิตเตอร์
Retweeted by WHATApril fools' day ปีที่แล้ว เจอเพจ JCTU cute boys & girls หลอกว่าแอนทองจะมาเป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชาเกี่ยวกับบทละครโทรทัศน์ ประเด็นคือนี่เชื่อ
Retweeted by WHATพอสืบสาวไปเรื่อยๆ จะเจอสัญญาณที่ทำให้ฆาตกรหันมาทำร้ายสังคม ซ่อนอยู่ในความซึมเศร้านั้น
Retweeted by WHATภาวะที่อาจจะเป็นการซึมเศร้าแบบที่มีการฆ่าคนอื่น ในอเมริกาก็มาในรูปแบบการกราดยิง ที่มักจบด้วยการฆ่าตัวตายของมือปืน
Retweeted by WHATการไปสร้างตราบาปที่โรคซึมเศร้าให้ดูเป็นสิ่งไม่ดีเลวร้าย , ก็เป็นหนึ่งในเหตุที่ทำให้เครื่องตก เพราะจริงๆหมอแจ้งแล้วว่าไม่ควรบิน
Retweeted by WHATเพราะอย่างใน15-20ปีที่ผ่านมา กรณีที่นักบินจงใจฆ่าตัวตายพร้อมผู้โดยสาร ก็เกิดขึ้น3-4ครั้งแล้ว ส่วนนึงมีเหตุกระตุ้นจากงาน
Retweeted by WHATกรณีกราดยิงหลายครั้ง คนที่กราดยิงคือคนที่โดนแกล้ง โดนกีดกัน หรือได้รับความเจ็บปวดแต่คนที่มีหน้าที่ ผู้ใหญ่ไม่เข้ามาช่วย
Retweeted by WHATฆาตกรมักส่งสัญญาณเตือนบางอย่าง , และรอให้คนช่วยเหลือ และเมื่อไม่มีใครช่วยก็มักจะเปลี่ยนเป็นความคับแค้นและลงเอยที่การฆ่าคนอื่น
Retweeted by WHATขอบคุณรูปจากแฟนคลับนะคะ ที่ส่งมาให้พี่ตั๊กดู บอกว่าพี่หน้าเด็กหน้าใสเหมือนน้องแทยอน วงเกิลส์เจนเนอร์เรชั่น น่ารักมาก http://t.co/ox9DPoFMhs
Retweeted by WHATในกรณีนักบินgermanwings สาเหตุนึงอาจจะมาจากเรื่องงาน ที่มีข่าวลือเรื่องการอาจจะไม่ได้เป็นกัปตัน , เงินเดือนน้อย งานหนัก ประกอบกัน
Retweeted by WHATเชื่อเถอะ พรุ่งนี้ ใครจะด่ามึง แล้วมาอ้างว่าเป็น #AprilFoolsday2015 อย่าไปหลงเชื่อ เขาหลอกด่ามึงจริงๆ จำไว้ 555555555555555555555555
Retweeted by WHATอะไรคือบ้านวิกซ์ขายวิก สัส จี้5555555555555555555555555555555555555555555555555 #เมษาหน้าโง่ http://t.co/ven45PgiFv
Retweeted by WHATด่วน! สถานทูตไทย ณ กรุงมัสกัต ออกประกาศอพยพคนไทยในเยเมนออกนอกประเทศโดยเร็วที่สุด เนื่องจากการสู้รบไม่มีแนวโน้มยุติ
Retweeted by WHATไก่ วรายุฑจะต้องเสียใจ เมื่อพบโชว์ลีลาอลังการ จากผองเพื่อนรักของเรา. นาฏศิลป์ไทยระบำรำอ่อน ทำให้เราเพลิดเพลินก่อนนอน. http://t.co/MOtVzPdq3k
Retweeted by WHATเปรียบเทียบกระเป๋าใบละแสน.บอกซื้อมอเตอร์ไซค์ดีกว่า. ดีกว่ายังไง เรางง. ถ้าไปเดินพารากอน.จะสะพายมอเตอร์ไซค์เข้าไปหรอ. ทำให้ดูหน่อย. อยากเห็น.
Retweeted by WHATปลาดิบ http://t.co/jZUTi1VOga
Retweeted by WHATผีไทยเวลาโมโหนางจะกระแทกประตูแรงมาก เวลาสร้างบ้านให้เลือกใช้ประตูหมุนนางจะเสียเซลฟ์
Retweeted by WHAT@mor_maew เปรี้ยวปากเลย หมอแมวใจร้าย 😂😂😂รสชาติจัดจ้าน http://t.co/1R3zrENrg8
Retweeted by WHATมึงเป็นเห็ด! มึงจะมาปวดท้องเมนส์ไม่ได้ มึงต้องตั้งสติ!! http://t.co/OKaHWG4xeo
Retweeted by WHATสัตว์ไม่สามารถข่มขืนกันได้ เพราะฉะนั้นมนุษย์ที่ข่มขืนมนุษย์ด้วยกัน มีสัญชาตยานต่ำกว่าสัตว์ #ตี10 #ch3
Retweeted by WHATอินเตอร์เน็ตไม่ได้ทำให้เด็กก้าวร้าว แต่เน็ตหลุดทำให้เด็กก้าวร้าว
Retweeted by WHAT
4/1
2015
« Prev1234567

0