Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

SurachaiChetchotisak @HereHorRS LatPhrao15, BKK, Thailand

Chairman&CEO of RS PUBLIC COMPANY LIMITED # The Multi-content Media Network

111 Following   112,651 Followers   8,350 Tweets

Join Twitter 11/3/09

Reverse Tweets
"@thaich8: มวยดัง 8 ทิศ คู่มวยมันส์เสาร์นี้ ถ่ายทอดสด4โมงเย็น ที่ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี http://t.co/x7okcWiMjE http://t.co/8STf1FmcAs"11/รอ @DrNateeDigital มาชี้แจงน่าจะดีที่สุด ทั้งกล่องรับสัญญาณดาวเทียม/เคเบิ้ล/และประชาชนคนดู จะได้เตรียมตัวถูกนะคะ
Retweeted by SurachaiChetchotisak10/ช่อง7อาจมีคำถามว่าทำไมเค้าต้องให้ความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านให้เร็วที่สุด ทั้งๆที่ก็มีอายุสัมปทานเหลือไม่น้อยกว่าช่อง3
Retweeted by SurachaiChetchotisak9/เพราะปชชก็คงถามว่าจะให้เปลี่ยนไปดูดิจิตอลทีวีทำไมถ้าดูช่อง3เดิมไม่ได้ แต่หากผ่อนผันต่ออาจเข้าข่ายมีความผิดร้ายแรงจากการเลือกปฏิบัติ
Retweeted by SurachaiChetchotisak8/ครั้นจะปล่อยให้อยู่บนกล่องดาวเทียมก็เป็นการเลือกปฏิบัติเพราะไม่มีใบอนุญาตเพย์ทีวี แต่หากจะต่อเวลาผ่อนผันก็กระทบกับแผนการแจกคูปองมหาศาล
Retweeted by SurachaiChetchotisak7/เพราะถ้าถึงวันนั้นแล้วบังคับให้ทุกกล่องรวมทั้งเคเบิ้ลเอาช่อง3อะนาล็อคออกก็จะกระทบกระเทือนผู้ชมทั้งประเทศเป็นอย่างมาก
Retweeted by SurachaiChetchotisak6/อยากให้ กสทช ช่วยย้ำให้ชัดถึงแนวทางในการแก้ปัญหานี้ก่อนถึงวันที่4กันยายนก็จะเป็นเรื่องดีกับทุกฝ่าย เพราะจะได้เตรียมแก้ปัญหาล่วงหน้า
Retweeted by SurachaiChetchotisak5/ทางที่พอเป็นไปได้คือเอาช่อง3อะนาล็อคไปออกอากาศคู่ขนานโดยใช้ใบอนุญาตดิจิตอลทีวีเหมือนช่อง7 แต่ต้องเสียค่าธรรมเนียม4%เหมือนรายอื่น
Retweeted by SurachaiChetchotisak4/การแปลงสภาพตัวเองเป็นช่องเพย์ทีวี คงไม่ใช่ทางเลือกของช่อง3อะนาล็อคเพราะนาทีโฆษณาสูงสุดหายไปครึ่งหนึ่งจาก12เหลือ6นาทีต่อชั่วโมง
Retweeted by SurachaiChetchotisak3/เพราะวันที่4กย. ช่อง3อะนาล็อคจะหมดสถานะความเป็นฟรีทีวีหลังหมดช่วงเวลาผ่อนผัน100วันจาก กสทช จะอยู่ต่อบนทุกกล่องได้ต้องมีใบอนุญาตเพย์ทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisak2/เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับหลายส่วนของอุตสาหกรรมสื่อ ส่วนแรกคือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ลทั้งประเทศที่ต้องถอดช่อง3อะนาล็อคออก
Retweeted by SurachaiChetchotisak1/กสทช สุภิญญา @supinya ทั้งขอร้อง ทั้งท้าให้ช่อง3ช่วยเอาช่อง3อะนาล็อคมาออกอากาศคู่ขนานบนใบอนุญาตดิจิตอล แต่ก็ยังไม่ได้ยินเสียงตอบรับใดๆ
Retweeted by SurachaiChetchotisakทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในศึ... http://t.co/uSIZYHgJNv http://t.co/7vQQJ6nVrT
Retweeted by SurachaiChetchotisakหนังสือเรื่องย่อละคร "ชิงรักหักสวาท" วางขายแล้วที่ 7-11 เตรียมดูละครกัน 2ก.ย.นี้ ที่ช่อง8 http://t.co/v6hbWnDDL4 http://t.co/28qyKELBGh
Retweeted by SurachaiChetchotisakกาแฟหอมอุ่นๆ ทุกๆเช้ากับรายการ #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าวที่ดูง่ายเข้าใจง่าย แตกต่าง ดูสนุก ได้สาระข่าวสารครบถ้วน ดูเพลินดี @thaich8สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจอย่างสนุกและราบรื่นครับ
8/22
2014
ได้ฤกษ์ลงจอทวงบัลลังค์ความแซ่บกันแล้ว สำหรับละคร “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ... http://t.co/UxGvfiPEMl http://t.co/YUOlM6IAVq
Retweeted by SurachaiChetchotisakคอบอล BPL ห้ามพลาด รับสิทธิ์ดูบอลฟรี 15 วัน ผ่านกล่อง Sun box รายละเอียดเพิมเติมที่ http://t.co/mwU3r6Lk9h http://t.co/td5Q8JnoX4
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@thaich8: "ชิงรักหักสวาท" เริ่มอังคารที่ 2 กันยายนนี้ ที่ช่อง 8 http://t.co/hZaS9SFdLh #เปิดกล่องละครใหม่"/ ฟอร์มใหญ่น่าดูมากสวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้เป็นวันที่ดีทำภารกิจต่างๆอย่างราบรื่น ทำด้วยความสนุกและสำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/21
2014
"@Dongongart: 7-11 แถวบ้านมีหนังสือละครช่อง8 "ชิงรักหักสวาท" วางแล้ว http://t.co/p5HzAowCVM"สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจกันมากๆ สำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/20
2014
"@rsfriends: SUNBOX LALIGA STAR กล่องเดียวจบ ดูทั้ง ลาลีกา สเปน และ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: http://t.co/u6sozznFOr"ศึกแชมป์ชนแชมป์! สแปนิช ซูเปอร์ คัพ เรอัล มาดริด-แอต.มาดริด สัญญาณแรกการกลับมาของลาลีกา สดคืนนี้ #ช่อง8 #SunChannel http://t.co/S4ZQ79OAzj
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@RS_IR: “ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี” หนุนไตรมาส 2 ทะลุ 1,373 ล้าน “อาร์เอส” ชี้แนวโน้มผลประกอบการครึ่งปีหลังสดใส http://t.co/z2JSnF2tdW"ทุกๆเช้า รีโมททำงานหนัก เพราะเปลี่ยนไปมาดู คุยข่าวช่อง8 @thaich8 และ สด ใหม่ ไทยแลนด์ ช่อง2 @thaich2tv รายการเรตติ้งสูงของทั้ง2ช่อง ชอบดูๆสวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน ทำทุกภารกิจอย่างราบรื่นครับ
8/19
2014
4/หลังจากที่ปรับตัวมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วันนี้ RS กำลังจะกัาวข้ามความเชื่อเดิมๆแล้วปรับโมเดลธุรกิจเพลงครั้งใหญ่อีกครา อีกไม่นานมาเล่า
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างกระตือรือร้น ตั้งใจใส่ใจกันมากๆเพื่อผลงานที่ดีครับ
8/18
2014
สวัสดีเช้าวันหยุด ขอให้เป็นอาทิตย์สุขสันต์ สบายๆครับ
8/17
2014
อังคารนี้มาร่วมเปิดฟลอร์แดนซ์ใน งานแถลงข่าวเปิดตัว สุดยอดแดนซ์คอนเสิร์ตแห่งปี “KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT” ที่... http://t.co/49gyJx1iDv
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@rs_channel: ประเดิมพรีเมียร์ลีคนัดแรก วันนี้ช่อง Stadium กล่อง Sunbox เท่านั้น!! http://t.co/4QhlQlt1Et""@newsthaich8: คุยข่าวช่อง8 เล่าข่าวให้คุณรู้ ยามเช้าทุกวัน ฟังง่ายได้สาระ เปิดเลยช่อง8"สวัสดีเช้าวันเสาร์ วันสบายๆของทุกคน ทำภารกิจอย่างสนุกครับ
8/16
2014
เตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ รู้ตัวอยากดูสด"พรีเมียร์ลีก+ ลาลีกา"ฤดูกาลใหม่ในกล่องเดียว มีแค่กล่อง #SunBox เท่านั้นที่ทำได้ตอนนี้ โทร1781ให้ไวเลย
Retweeted by SurachaiChetchotisakความสุขของคอบอลกลับมาแล้ว วีคนี้ พรีเมียมลีกเริ่ม วีคหน้าลาลีกา ก็ตามมา ใครอยากดูทั้ง2สุดยอดลีกแบบครบทุกคู่ ถูกและคุ้มที่สุด โทรด่วน 1781เพราะโลกใบนี้ไม่ใช่ใบเดิม ฉนั้นจึงต้องมีเป้าหมาย เหตุผล และคำตอบ ที่ชัดเจนว่าเราสิ่งใดเพื่ออะไร ไม่ใช่ทำเพราะความคุ้นเคยหรือเคยชิน แบบเดิมๆไม่ว่าตัวเรา หรือ องค์กร จึงต้องไม่ประมาทและต้องหมั่นสำรวจตัวเองอยู่เสมอเพื่อจะให้พบข้อบกพร่องหรือความผิดปกติ จะได้เร่งแก้ไขปรับปรุงได้ทันการล่มสลายของของบริษัทยักษ์ใหญ่ทุกแห่งทั่วโลก มักไม่ได้เกิดจากคู่แข่ง แต่ล้วนเกิดจากการสะดุดขาตัวเอง และรู้ตัวเมื่อสายเกินไปเสมอจุดแข็ง ในวันก่อนอาจเป็นจุดอ่อนในวันนี้ ความเชื่อมั่นแบบมีสติเป็นสิ่งดีแต่การยึดถือมั่นในตัวเองมากจนเกินไปก็เป็นอันตรายมากๆเช่นกันความยิ่งใหญ่และสำเร็จในอดีตจึงเป็นแค่ความภาคภูมิใจ แต่ไม่ได้ส่งผลหรือให้แต้มต่อ ที่จะทำให้เราสำเร็จได้ในโลกปัจจุบันที่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมโลกใบใหม่ที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ขนาดขององค์กร ใหญ่ เล็ก จึงลดความสำคัญลง อยู่ที่ตามโลกทันและปรับตัวได้ไหม จึงเป็นจุดชี้ความเป็น-ตาย1)วัฎจักรโลกธุรกิจไม่เคยเปลี่ยนไป หากสังเกตุจะได้เห็นเรื่องราวที่เกิดซ้ำรอยให้เห็นอยู่เสมอ การเกิดใหม่ การถดถอย การดับไป เป็นกรณีศึกษาที่ดีพรุ่งนี้บอลลีกทั้งลาลีกาและพรีเมียมลีกกลับมาเตะฤดูกาลใหม่แล้ว ใครอยากดูครบทุกคู่ ถูกมากๆ ตามรูปนี้เลย หรือโทร1781 http://t.co/nCOAvcOLNdสวัสดีเช้าวันศุกร์ สุดสัปดาห์อีกแล้ว วันเวลาผ่านไปรวดเร็ว อย่าเอื่อยเฉื่อยเรื่อยๆกับชีวิต ใช้ทุกเวลาอย่างมีประโยชน์และตั้งใจครับ
8/15
2014
สวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจด้วยความจริงจัง ตั้งใจ ใส่ใจ เพื่อผลลัพธที่ดี สำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/14
2014
สวัสดีเช้าวันพุธ กลับมาสู่ชีวิตทำงานหลังหยุดยาว ขอให้ทำภารกิจต่างๆอย่างสนุกมุ่งมั่นและราบรื่นครับ
8/13
2014
"@thaich8: อย่าลืม! กดรับข้อมูลจากเรา http://t.co/dSwYiQEYdB http://t.co/k267TZ9r39 http://t.co/K8L1HWNIR8"จะยากดีมีจนหรือร่ำรวยประสบความสำเร็จมากมายเพียงไหน เราจะต้องดำเนินชีวิตอย่างมีสติ&แข็งแกร่งพร้อมรับมือกับความทุกสิ่งที่กระแทกเข้ามาในชีวิตการเสียชีวิตของ ไมเคิล แจ็คสัน และ โรบิน วิลเลี่ยม คือข่าวที่สะดุดความรู้สึกเพราะมีความชื่นชอบมากเป็นส่วนตัว และไปก่อนวัยอันสมควรสวัสดีเช้าวันหยุด 12 สค วันแม่ ขอให้เป็นวันที่ดีและมีความสุขของครอบครัว แม่ลูกสุขสันต์ ครับ
8/12
2014
4ทุ่มครึ่ง อย่าพลาด "คนสู้ฝัน" กับเรื่องของ แม่ผู้มีร่างกายพิการ แต่หัวใจเธอสู้ เพื่อฝันของเธอและลูก ที่ช่อง8
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์วันหยุดพิเศษ ขอให้เป็นวันสดใสสุขสันต์ของทุกคนครับ
8/11
2014
แกะ เมอริโน่ แข็งแรงโตเต็มวัย เป็นพ่อพันธ์ที่ให้ลูกน่ารักๆเป็น สมาชิกใหม่ #PrimoPiazza เขาใหญ่ http://t.co/vhegdQt9B8สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ สดใส สบายๆ วันพักผ่อนของทุกคนครับ
8/10
2014
สวัสดีเข้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันหยุดสุดสบายๆของทุกคนครับ
8/9
2014
มีกล่อง #SunBox อยากดูพรีเมียร์ลีก+ลาลีกาต้องทำไง ตอบผ่านรูปนี้รูปเดียวจบ http://t.co/oouRgWYqJi
Retweeted by SurachaiChetchotisakผลสำรวจยอมผู้ชมรายการทีวีดิจิตอลตลอดเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ช่อง 8 ยังคงครองอันดับ1 ต่อไป ... http://t.co/3YWjnwQyaS http://t.co/EHPuBXdSvO
Retweeted by SurachaiChetchotisakแก้ไขครับพิมพ์ผิด ซื้อกล่องใหม่จ่าย180/ด ดูได้2ลีกLALIGA - EPLครบทุกคู่ โทร 1781RSจับมือCTH เพื่อลูกค้าSUNBOXเท่านั้นดู2ลีก LALIGA-EPLครบทุกคู่ ใช้กล่องเดิมจ่ายเพียง249/ด ซื้อกล่องใหม่จ่าย150/ด ถูกที่สุดในปท โทร1781สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นสดใสทำภารกิจราบรื่นครับ
8/8
2014
ปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วในภาวะการแข่งขันรุนแรง ความแม่นยำ&ใส่ใจและความรอบครอบจึงสำคัญที่สุด เพราะก้าวพลาดครั้งเดียวอาจแพ้ทั้งเกมส์"@newsthaich8: อาร์เอสเปิดตัวกล่อง "ลาลีกา สตาร์" ดูบอลลาลีกา สเปน พ่วงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายในกล่องเดียว http://t.co/vK031C7Dkz"เฉพาะลูกค้าSUNBOXเท่านั้นที่ได้ดู2ลีกสเปน&อังกฤษแบบครบทุกคู่ ทั้งที่ใช้กล่องเดิมและซื้อกล่องใหม่ #ลาลีกา สตาร์ ราคาถูกแบบสุดคุ้ม โทร1781กล่องเดียวในปทไทย ดูบอล “สเปน-อังกฤษ”ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล SUNBOX ติดตามรายละเอียดโทร 1781หรือ http://t.co/OsVtz0UKyx http://t.co/zO9x5Ag3Ej""@4Highway: @HereHorRS สมัครเพิ่ม ดูช่องcthใด้ไหทครับ epl."โทร 1781สรุปว่ากล่องทั้งSUNBOX ที่ใช้อยู่แล้วหรือกล่องใหม่รุ่น #ลาลีกา สตาร์ ที่กำลังวางขายอยู่ จะดูEPLและ LALIGA ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล ครับ โทร1781ดู "พรีเมียร์ลีก-ลาลีกา" ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาลได้ที่ “กล่องซันบ็อกซ์ ลาลีกา สตาร์” http://t.co/T9dbnJb2E6 http://t.co/nOTFwnz2Og
Retweeted by SurachaiChetchotisakแฟนบอลลูกค้ากล่องSUNBOX ปีนี้แฮปปี้ที่สุด เพราะเป็นกล่องเดียวได้ดูฟุตบอลEPLและLALIGAครบทุกคู่ ด้วยเงื่อนไขที่ถูกและคุ้มสุดๆโทร 1781 ด่วนเลยตามดูรายการใหม่ #สด ใหม่ ไทยแลนด์ ทางช่อง2 @thaich2tv ต้องบอกว่า ชอบ ติดใจ สนุกให้สาระและแง่คิดดี และจะเป็นอีกรายการโปรดที่ติดตามประจำ"@thaich2tv: พร้อมถก!ประเด็นที่คนไทยต้องคุย #วันนี้คนไทยคุยอะไรกัน #สดใหม่ไทยแลนด์ #ช่อง2 ห้ามเปลี่ยนช่องนะจ๊ะ http://t.co/mTHgYnp9ps"สวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจด้วยความสบายใจครับ
8/7
2014
รายการโปรด ดูประจำ #ห้องข่าวช่อง8 ทุกวันจ-ศ ประมาณ4ทุ่ม เจาะลึก ตามติดประเด็นข่าว โดยทีมข่าวคุณภาพของช่อง8 @thaich8 ชอบมาก"สแปนิช ซูเปอร์ คัพ" เรอัล มาดริด(แชมป์โกปา เดล เรย์)vsแอต.มาดริด(แชมป์ลาลีกา) #ช่อง8 และ #SunChannel สดร่วมทั้ง 2 นัดเหย้าเยือน 19&22สคนี้
Retweeted by SurachaiChetchotisakขณะที่เรตติ้งช่อง2 @thaich2tv เพิ่มขึ้นต่อเนื่องอย่างมีนัยสำคัญและคาดว่าจะสามารถครองอันดับ1ช่องดาวเทียมและติดTOP10ของทั้งปท ได้เร็วๆนี้เพิ่งประชุมกับ @Dongongartและทีมบริหาร ผลเรตติ้งจากการสำรวจของ nelsenเดือนกค ออกมา @thaich8 ยังครองอันดับ1 ของช่องดิจิตอลทีวีได้ต่อเนื่องไม่อยากตกกระแสตกเทรนด์ ต้องดู #สด ใหม่ ไทยแลนด์ ทางช่อง2 @thaich2tv ทุกเช้า 7.00น และเย็น 17.00น รายการใหม่ที่กำลังชอบมากๆเลยสวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างสนุก มุ่งมั่นตั้งใจกันมากๆครับ
8/6
2014
ช่วงเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ของอุตสาหกรรมทีวีในปทขณะนี้ คือช่วงสำคัญ&เปราะบาง และจะพิสูจน์กึ๋นผปก รายเก่า&ใหม่ ว่าอ่าน&มองเกมส์ได้ละเอียด&ขาดไหม2)RS ก็มีทั้งที่เห็นด้วยและเห็นต่าง แต่ความสำคัญและจำเป็นที่สุดในขณะนี้ อยากให้การแจกคูปองเกิดขึ้นเร็วที่สุด ภายใน กย นี้ตามที่ได้กำหนดไว้1)ความสับสนวุ่นวายเกี่ยวกับการแจกคูปองดิจิตอลของกสทช ในขณะนี้ ยากจะหาจุดร่วมที่ทุกฝ่ายจะพอใจได้ เพราะผปก มีความต่างทั้ง แผนธุรกิจ&ผลประโยชน์อยู่หน้าจอกันรึยัง #สดใหม่ไทยแลนด์ #ช่อง2 พร้อมถกทุกประเด็นร้อน! วันนี้พบกับ อ.ประมาณ ทนายความของ เจนี่ http://t.co/sDvnoAuGVC
Retweeted by SurachaiChetchotisakติดตามข่าวสาร ทุกๆเช้า กาแฟหอมอุ่นๆนั่งดู #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าว เล่าง่าย ดูง่าย เข้าใจง่าย @thaich8 เพลินดีสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจด้วยความกระตือรือร้น สะดวกราบรื่นครับ
8/5
2014
#คนสู้ฝัน รายการใหม่ @thaich8 ให้แง่คิดเพิ่มพลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ เป็นตัวอย่างที่ดี ดูแล้วอิ่มใจมาก จ.22.00นและส.21.20น"@thaich8: รายการสดใหม่ เพื่อคนมีฝันจากช่อง 8 "คน สู้ ฝัน" อีกสักครู่ (22.30น.)"/กำลังรอดูอยู่ ตอนนี้ดูรายการ ห้องข่าวช่อง8"@thaich2tv: พรุ่งนี้7โมงเช้า อ.ประมาณ แวะมารายการ #สดใหม่ไทยแลนด์ #ช่อง2 เปิดให้ถกทุกเรื่องของเจนี่ ที่คนไทยอยากรู้ http://t.co/C5lh5gNE9h"พูดในฐานะคอบอล มีกล่อง #SUNBOX ลาลีกา สตาร์ เพียงกล่องเดียว ที่รวมฟุตบอล อังกฤษ และลาลีกาสเปนให้ได้ดูครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล ก็okสุดฟินเลย3)กล่องSUNBOXรุ่นใหม่ #ลาลีกา สตาร์ จะเป็นเพียงกล่องเดียวที่รวม2ลีกEPL &LALIGA ในเงื่อนไขที่ถูกที่สุด คุ้มที่สุดและสะดวกสุด กล่องเดียวอยู่!2)แฟนบอลสุดยอดลีกอย่าง พรีเมียมลีกอังกฤษ และลาลีกาสเปน อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อกล่องหรือสมัครบริการใดๆจนกว่า จะเห็นเงี่อนไขของSUNBOX วีคนี้1)ตลาดที่เปิดกว้าง กลไกลตลาดจะขับเคลื่อน การแข่งขันเสรีจะทำให้ผลประโยชน์ตกอยู่กับผู้บริโภคเสมอ ลิขสิทธ์ฟุตบอลฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้น่าสนใจมากคนสู้ฝัน ดูแล้วสร้างกำลังใจ เทปแรก วันนี้ 22.45 น ทางช่อง 8 # ใครพบเจอคนทีต้องการความช่ว... http://t.co/gR4USdfbug http://t.co/An7OyLu4G1
Retweeted by SurachaiChetchotisakกำลังดู " สด ไทย ไทยแลนด์ " รายการใหม่เริ่มวันแรก ทางช่อง2 @thaich2tv http://t.co/voIewPld8Kสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มสัปดาห์ใหม่ด้วยความสนุกและตั้งใจกับทุกภารกิจครับ
8/4
2014
"@thaich2tv: พรุ่งนี้ ! 5พิธีกรพร้อม 7โมงเช้า ถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วประเทศ #สดใหม่ไทยแลนด์ #ช่อง2ที่เลข2 http://t.co/FediElGZcE"รอดูรายการใหม่ "สด ใหม่ ไทยแลนด์" ทางช่อง2 @thaich2tv เริ่มวันแรก พรุ่งนี้7โมงเช้าและ5โมงเย็น แฟนๆดูแล้วติชมกันมาได้ครับCountdown 5 days AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT (fire) จองบัต... http://t.co/9Rsz4muQ3L http://t.co/omzA1Gf7LU
Retweeted by SurachaiChetchotisakสรุปว่าลูกค้าSUNBOX จะได้ดูสุดยอดลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกทั้งพรีเมียมลีกอังกฤษและลาลีกาสเปนแบบครบทุกคู่ รอรายละเอียดวีคหน้าก่อนเปิดซีซั่นลูกค้ากล่องSUNBOX ถามว่า จะได้ชม ฟุตบอล EPL ครบทุกคู่ ในซีซั่นใหม่ที่จะถึงจริงไหม? ตอบว่าจริงครับ สัปดาห์หน้าจะเปิดรายละเอียดให้ทราบกัน"@thaich8: อึ้ง ทึ่ง เสียว รายการสดใหม่จากช่อง8 เริ่ม วันนี้ สี่โมงเย็น: http://t.co/YHL3M1sciI"
8/3
2014
« Prev1234567

0