Sign in with Twitter

Username:

#เตนิว #puimekster •••• https://t.co/B3SrW7g41M

1,182 Following   1,065 Followers   21,337 Tweets

Joined Twitter 6/10/20


คนเรามักมองเห็นความผิดของคนอื่นใหญ่กว่าของตัวเองเสมอ
Retweeted by Ai♡||on privขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์กราดยิงครั้งนี้ด้วยครับ เป็นเรื่องที่น่าหดหู่มากครับ #กราดยิงหนองบัวลําภู
Retweeted by Ai♡||on priv @tawanslv1 Iyaa @nnd_ttv Aamiin, good luck buat sidangnya besok kak nandhaa🙌🏻Hayooo...ini janjian sama ko Jum ngk siehh??😃😃 Cr : misoyim90 #Tawan_V #tumcial https://t.co/bbNV719jID @tawanslv1 Iyaa celอึ้งไปเลยค่ะ อึ้งกับชื่อแอค ฝากไปฟอลด้วย ดาวดวงใหม่กำลังจรัสฟ้า ไปดูต่อในแอค @taytadaotiktok นะคะ เค้าไม่ได้มาเล่นๆ https://t.co/l2OvlbQ1wt
Retweeted by Ai♡||on privขอแสดงความเสียใจกับทุกคครอบครัวที่สูญเสียด้วยคับ 🤍 #กราดยิงหนองบัวลําภู
Retweeted by Ai♡||on privfinally i can see you guys on tiktok😂, can i also see you guys collaborating in one tiktok video in the future?🤔 [… https://t.co/8KQKW6xTmI[Update] ตารางงานศิลปินค่ะ #GMMTV https://t.co/ovy43m5mWH
Retweeted by Ai♡||on priv @blaxapphire @oosean_ @thvipoom Kan bukan calon lagi, tapi dah wisudaa☺️
10/6
2022
3 people followed me and one person unfollowed me // automatically checked by https://t.co/UGLvCCbBFX @cloudynewwiee Benerrr, kok bisa ngk ada spillan mereka foto buat poster fm yaaa😭 @nyswtnf Ide bagusss @dewjjsuu Ini baru aja habis makann, saa jgn lupa makan yaaa @nyswtnf Ntar kalau fm ke indo, ajak aja mereka makan nasi Padang mana tau betah ngk mau balik ke Thailand lagi☺️ @sunaskara Hati² pas mau plng ya sunnnคอนนิจิวะ โพก้าาาาาา 💙 เตรียมใจให้พร้อมแล้วมาเจอกันกับงาน TAY NEW 1st FAN MEETING IN OSAKA 🇯🇵 27 พฤศจิกายนนี้ที่ D… https://t.co/aPdijlqczy
Retweeted by Ai♡||on priv @dewjjsuu Malamm @real__taynew Okeyyy cuman ngk ada yg spesial hehe, hbu? @sunaskara Ngk ada yg spesial, sama kayak hari² lain biasa aja Hbu? @real__taynew Halooo @theemidnightsun Mam ati @sunaskara Haloo @ssemicollon Makasihhhh @b1f3rn เป็นเพราะโลกโซเชียลแหละมั๊ง คนมันไม่ได้รู้จักกันจริงๆ ไม่ได้เจอไม่ได้เห็นด้านอื่นของกัน รู้จักกันแค่นี้ จำ… https://t.co/pZYHoQmuiO
Retweeted by Ai♡||on priv @ssemicollon Semiii bagi link nyaaa☀️IGs : #Tawan_V [Update] ➖ 5.10.2022 🤩 https://t.co/0msrSHEspg
Retweeted by Ai♡||on privnice morning isn't it? ☺️😍 @Tawan_V #Tawan_V https://t.co/44fmcgM7t8 @subaggurll Happy birthday kamuuu🎉🫶🏻ขอบคุนทุกโปเจคที่ทำให้ ขอบคุนทุกคำอวยพรนะคับ วันเกิดปีนี้มีความสุขมากๆเลยคับบบบ 🙏🏻😘🎂🥳💖✨ #BirthdayBabyGunGun
Retweeted by Ai♡||on priv
10/5
2022
@JEkamif Boleh @MookWorranit P'mook is so beautiful🤎💕 @hayunalism Ngk gitu maksudnya kakk😔😭อย่าลืมมาเจอกันให้หายคิดถึงนะครับ กับ TAY NEW FAN MEETING IN KOREA 2022 .. ไหนใครซื้อบัตรแล้วบ้าง มาคอมเมนต์บอกพวก… https://t.co/5UePvtvCkg
Retweeted by Ai♡||on priv @hayunalism Kak yunaa, pilih aku sama tawan atau aku sama nyuwi?? @hayunalism Posternya berdua, fanmeeting nya sendiri²😭😭 @new_thitipoom 🫶🏻💙💙10월 15일, TAY NEW FAN MEETING IN KOREA 2022에서 여러분들과 함께 할 저희를 잊지 말고 만나러 오세요! 티켓 구매하신 분들~ 🤗 저희한테 댓글로 알려 주세요💙😊… https://t.co/FMExvv6l5r
Retweeted by Ai♡||on privKenapa anak aku jadi gituuu winnn??😭😭 https://t.co/raoLffvH3HOMG!!! p'aye you are so beautiful😣🫶🏻💕 #LOVERESPONSEMV #aye_sarun https://t.co/or8PoSYikt
10/4
2022
Salah pahammmm Salahin google translatenya😔☝🏻 https://t.co/mRuJBZ2T6j @Tawan_V don't you have a bloated stomach, drink a lot?🤔ฉันอยู่บนรถจนได้น้ำเก๊กฮวยมาสองขวดเต็มๆ และกำลังจะขึ้นขวดทึ่สามเร็วๆนี้
Retweeted by Ai♡||on privTawan kamu excited bgt yaa buat fm nyaa??😭😭 Sampe lupa hapus noted nya duluu😭🙏🏻 @lofftay Newtay jayaa💪🏻 @blaxapphire Capekkk😔🙏🏻 @cloudynewwiee Biasanya kalau ngomong kayak gini langsung di ulti sama oknumnya sih kak☺️ชอบรูปนี้มาก💖☺️ https://t.co/Cu1oxJ5iG0
Retweeted by Ai♡||on priv#Newwiee #มณีพิศวาส https://t.co/E4iJQ5wFdC
Retweeted by Ai♡||on priv @theemidnightsun Siapapun orng yg lagi di samping nih anak, tolong dongg wakili aku buat cubit diaaaaท่องมาอย่างดี ผลัดกันอยู่กลาง ซ้ายอยู่กลาง ขวาอยู่กลาง สรุปตกม้าตายตอนจบมัดหนังยางไม่เป็น ปกติเวลามัดถุงแกงมันเหวี่… https://t.co/d1sKcGPfKE
Retweeted by Ai♡||on privNaughtyPoom with CoolTay 🥰 #เตนิว #PolcaTheJourney https://t.co/KREN6abpw2
Retweeted by Ai♡||on priv @theemidnightsun Ily21 people followed me // automatically checked by https://t.co/UGLvCCbBFX
10/3
2022
ทำบุญให้ย่า cr. wirasuda_l #Tawan_V https://t.co/FeyLvcjknI
Retweeted by Ai♡||on privอย่าหลบหลังป้อม (ความหมายนัยตรง) https://t.co/qCgNUIsMiX
Retweeted by Ai♡||on priv
10/2
2022
@newwieemoms WAHHH ada akuuu🤩-𝐓𝐚𝐲𝐧𝐞𝐰 𝐦𝐨𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐚𝐭 𝐒𝐚𝐟𝐞 𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞- https://t.co/x9gVp8TV8Z
Retweeted by Ai♡||on privGMMTV ได้รับรางวัล National Winner เป็นผู้ชนะจากประเทศไทย และเป็นตัวแทนเข้าชิงรอบสุดท้าย รางวัลระดับเอเชีย งาน Asia… https://t.co/kx1SRe4XcY
Retweeted by Ai♡||on privKata teh fidy emang tahunnya segalanya kebongkar ya🙂 termasuk lah kan udah jadian juga🌚🌚 https://t.co/IyLOaIdtVB
Retweeted by Ai♡||on privFilosofi tentang TayNew (Benang Merah). Okay let's get started; #เตนิว https://t.co/GNtmuby3un
Retweeted by Ai♡||on priv @3yrstn Bolehhh dong
10/1
2022
Ayo yank rep usn mu🫶🏻 https://t.co/EuFKi3wVDS @sweetsugarrss @vt_plc @JEkamif Apa itu akuu??? @kristtps ❤️💛เจอกันน้ายูยู่ ❤️
Retweeted by Ai♡||on priv @newwiesbear Kerenn + salut kak Caca kuliah di Mesir 😭😭👍🏻 see you 2 tahun lagi di indo ya kak Caca, take care pas balik ke Mesir nya🙌🏻💙 @ssemicollon BETULLL, TAPI ITU UDAH DI TD SAMA AUTHORNYA NGK SIHH😔 @newwieeaddict Yang dulu ngk timbul kayak gitu, biasa aja bentukannya @opqrstaynew Sama samaa kakkk xixixi ☺️ @newwieeaddict Jadi kayak gini, kan baguss nuu😔 https://t.co/VLnSYUa5W0 @newwieeaddict Yang bedanya kalau ngirim link tweet jadi bagus gitu tampilannya, tapi balon chatnya jadi kek bulet… https://t.co/qb1UsdjKdg @newwieeaddict Iyaa, kenapa ngk dm nya aja yg di upgrade gitu kayak tambahin fitur vn sama reply nya🥲 @moonstarbytawan Kenapa ngk dm nya aja gitu di upgrade 🥲레고 사고프다 cr. ​​​泰乐天TARO weibo #Newwiee #TaroLivexNew https://t.co/FYlcCDTSTi
Retweeted by Ai♡||on privที่กั้นทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ ก็ยังตีกันอยู่ดี🤣 #เตนิว https://t.co/tdRrFJmVXD
Retweeted by Ai♡||on priv @sunaskara Lebih bagus dm aja yg di update ngk sihh @JEkamif Sangat mandiri 🙏🏻 @oosean_ Sekalian ntar nyanyiin ini lagi @JEkamif Samaa, aku juga yg selca baru tau tadi pagi 😭 @oosean_ Kapan² collab aja sama pengajian momi biar momennya makin lancar:)Kenapa tulisan jadi besar² semuaaa???? https://t.co/VAEzpkuQJm @JEkamif Jee kamu ngk sendiri kok:) @oosean_ Bangga sekaliii, apalagi habis up ini tadi malam taynew nya berulah lagii😭 besok² nyanyi ini aja biar taynew berulah yhh linnKalau mandiri gini kek takut juga aku skskksksksks 😭😭😭🙏🏻 https://t.co/8M1TbQS1u9เมื่อทวงงานลูก แต่ได้รูปกลับมา.... คำถาม...หลังจากนั่นได้งานต่อไหม ???? #เตนิว https://t.co/9NnLVLaxZv
Retweeted by Ai♡||on priv
9/30
2022
Totalitas 😭🙇🏻‍♀️ Besok² tantangin lagi yaa lin https://t.co/Zb7yTdGIMS😘💙✌️ cr. wavekhoo #เตนิว https://t.co/SpkAcRYf5f
Retweeted by Ai♡||on privคุยกับคุณนนนว่า เวลาวิทยุเค้าเปิดเพลงซักเพลง เหมือนเค้าเปิดให้ใครซักคนเสมอ ช่วงนี้กรีนเวฟเปิดให้ผมทุกวันเลยย
Retweeted by Ai♡||on priv @newwieemoms Pengajian membawa berkah 🙏🏻 @tayxtawan Langsung di ulti 🙏🏻😃Twitter Trend 2022-09-29 19:00:01 1. #DentistexZeenunew 2. #คมชัดลึกลูกทุ่งAwardsxENGFA 3. #คมชัดลึกลูกทุ่งxนุ๊กปาย… https://t.co/i7W5mTMJVF
Retweeted by Ai♡||on priv @oosean_ Kalau yg ini gx bisaaaDeja vu, again again and again😭😭🙏🏻 https://t.co/MghrXrjUVO✌️🥰 cr. wavekhoo #Newwiee #bamboospathailand https://t.co/EgP6OirRCw
Retweeted by Ai♡||on priv @jexatommo Nah hayolohhh je😃Ngk boleh ingkar yach kack, jgn lupa tag akuuu https://t.co/2zo7rq96Qo💙💙 cr. putza_naka #เตนิว https://t.co/jFIrgg36fv
Retweeted by Ai♡||on priv
9/29
2022

0